ข่าวประชาสัมพันธ์
กระทรวงศึกษาธิการ ได้ประกาศให้โรงเรียนธงธานี เป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ตามประกาศลงวันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๒ ลำดับที่ ๘๘ เพื่อทำหน้าที่ขับเคลื่อนขยายผลเศรษฐกิจพอเพียงสู่สถานศึกษาทั่วประเทศต่อไป